Chính sách mua hàng online

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

– Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm. Hàng hoá vẫn còn mới, nguyên tem mác, chưa qua sử dụng. Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất.

– Trường hợp đổi, khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển, và Remarkable sẽ giao lại hàng miễn phí cho Khách hàng.

– Trường hợp trả, Remarkable sẽ hoàn lại tiền hàng (không bao gồm tiền phí vận chuyển nếu có) cho khách trong vòng 2 – 4 ngày qua TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG của khách (không tính Thứ 7, CN và ngày lễ) kể từ khi Remarkable nhận lại được hàng.

Lưu ý:

– Không áp dụng chính sách này với các đơn hàng từ sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada). Remarkable có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi.

Trường hợp được chấp nhận:

– Hàng không đúng size, kiểu dáng như quý khách đặt hàng. Hàng không đúng như mô tả (sai biệt màu sắc, chất liệu, lỗi đường may). Hàng không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách:

– Quá 07 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng. Sản phẩm không còn nguyên tem, mác. Bị hư hỏng do phía người dùng (làm rách, thủng, lem màu trong quá trình giặt tẩy…). Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Remarkable. Đặt nhầm sản phẩm (mẫu thiết kế, chủng loại, kích thước…). Lý do cá nhân: Đã sử dụng nhưng thấy không thích, không hợp,…

Liên hệ với Remarkable (8:30 buổi sáng cho tới 17:00 buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần):

Bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với Remarkable bằng cách tiện cho bạn nhất dưới đây:

Gọi trực tiếp cho đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH), hotline: 0911954040

Chat trực tiếp với Remarkable qua Fanpage của chúng tôi ở đây

Email CSKH của Remarkable: contact@remarkablevn.com